Tư vấn

Pinterest Phát Triển Thương Mại Trực Tuyến Cho Tính Năng Mua Sắm

pinterest appspirer

Pinterest đã phát hành các tính năng mua sắm mới để làm đa dạng hóa trải nghiệm thương mại điện tử của người dùng.

Các tính năng mới này bao gồm API cho mua sắm, gắn nhãn sản phẩm cho người dùng, cùng với Video trong Danh mục và Tab cửa hàng cho các doanh nghiệp.
Với hơn 400 triệu người dùng đang sử dụng ứng dụng di động và nền tảng Pinterest mỗi tháng để tìm kiếm các sản phẩm mới, các nhãn hàng và nhà bán lẻ có thể tận dụng các tính năng mới này để thu hút khách hàng.
“Tại Pinterest, mục tiêu của chúng tôi là biến các cảm hứng trở thành hành động, và nhiệm vụ của chúng tôi là giúp người dùng có thể mua bất cứ thứ gì họ thích thú từ nền tảng này,” Jeremy King, SVP Kỹ thuật tại Pinterest cho biết.
“Vào năm 2021, số lượng người dùng tương tác với các giao diện mua sắm trên Pinterest đã tăng hơn 215% và 89% người dùng sử dụng Pinterest để lấy cảm hứng trong lộ trình mua hàng của họ hàng tuần. Các tính năng mua sắm mới như API trong mua sắm cho phép các thương hiệu và nhà bán lẻ tiếp cận những khách hàng tiềm năng ngay từ giai đoạn đầu trong hành trình mua sắm của họ với các dữ liệu danh mục cập nhật nhanh nhất. ”
API mới cho mua sắm được thiết kế nhằm mục đích nâng cao chất lượng dữ liệu cho các sản phẩm của người bán thông qua các tính năng danh mục và siêu dữ liệu mới.
Nó đã mang lại 97% độ chính xác về giá cả và tình trạng món hàng. Theo một số người dùng, hiệu suất ban đầu đã mang lại những kết quả đầy hứa hẹn .
Gắn thẻ sản phẩm trên Ghim là một tính năng cho phép người bán biến những Ghim phong cách sống của họ thành những Ghim về các món hàng có thể mua được. Kết quả cho thấy người dùng có ý định mua sắm các ghim sản phẩm được gắn thẻ thương hiệu cao hơn 70% so với các Ghim sản phẩm độc lập.
Pinterest cũng giới thiệu các định dạng quảng cáo video đầy hứa hẹn với CTR tăng 158% và CPC giảm 42%.
Người bán hàng hiện có thể thêm video vào danh mục sản phẩm của họ trên Pinterest.
Khoảng 30% người bán Shopify trên nền tảng này đã có đơn hàng đầu tiên từ tab Cửa hàng của họ, đó là lý do tại sao công ty đã thêm Tab Cửa hàng vào hồ sơ doanh nghiệp để các nhà bán lẻ dễ dàng hiển thị các sản phẩm hơn.
Bài viết liên quan