Tư vấn

Tinder Cung Cấp Cho Gen Z Các Cuộc Hẹn Hò Blind Date Để Thu Hút Người Dùng

Tinder

Ứng dụng hẹn hò Tinder đang bổ sung một tính năng mới mà nó hy vọng sẽ giúp người dùng “kết nối với người khác” khi họ lướt xem danh sách vô tận những người lạ.

Tính năng này có tên “Blind Date”, nó có khả năng cách ghép nối mọi người lại với nhau và khiến họ trả lời các câu hỏi về thói quen, lối sống và giá trị của họ trước khi tiết lộ ảnh của họ.

Người dùng Tinder tham gia Blind Date sẽ chỉ có thể xem hồ sơ của nhau nếu cả hai quyết định ghép cặp sau khi trò chuyện.

Công ty cho biết tính năng này được lấy cảm hứng từ thói quen hẹn hò của Gen Z – những người sinh ra từ năm 1997 – những người “coi trọng tính xác thực” và cảm thấy hoài niệm về thời kỳ chưa có điện thoại thông minh vào những năm 1990.

Tên bạn là gì và bạn đến từ đâu?

Vào một buổi hẹn Blind Date, người dùng Tinder chỉ có thể nhìn thấy câu trả lời của đối tượng cho những câu hỏi như “Bạn có thể mặc áo sơ mi ____ lần trước khi giặt” và “Tôi rưới sốt cà chua vào ____”.

Nếu người dùng hài lòng với câu trả lời của đối phương, họ có thể thả “Like”. Và nếu cả hai đều có tình cảm với nhau, Tinder sẽ thực hiện ghép đôi và tiết lộ hồ sơ của họ. Nếu không, họ có thể thử lại lần nữa.

8vlJKoZDFVLgxrlqaUilrRsuwzNuZlTQns I31ujbGFKZRejbHX6W0mSy548NMFvwUGUJIwUN7oHzzLUyOvSnx0IrBCE4mbc7Eb4EFvkF B6iL 2P4pUztYTzSL8pVASducpt B1gOcDxOVe2MM

Nói đến những kỷ niệm về các cuộc hẹn hò của thập niên 90, chúng ta phải nhắc đến Cilla Black, MC của chương trình Blind Date trên truyền hình Anh từ năm 1985 – 2003 – JANE MINGAY / AFP

Kyle Miller, phó giám đốc sáng tạo sản phẩm của Tinder cho biết: “Có điều gì đó thực sự đặc biệt khi mọi người có thể tìm hiểu tính cách của nhau thông qua cuộc trò chuyện chứ không phải những định kiến ​​có thể tạo ra từ các bức ảnh.”

Khi các tác động của Covid-19 lên đời sống tình cảm của chúng ta đã bắt đầu giảm bớt, thị trường ứng dụng hẹn hò ngày càng trở nên cạnh tranh kể từ đại dịch khiến các cuộc gặp gỡ trực tiếp trở nên nguy hiểm hoặc thậm chí là bất hợp pháp.

Nhiều lượt truy cập hơn bao giờ hết

Trong một báo cáo về đại dịch, Tinder tuyên bố rằng năm 2020 là năm nhộn nhịp nhất từ ​​trước đến nay. Trong suốt năm đầu tiên của đại dịch, ứng dụng di động này đã ghi nhận ​​số lượt truy cập nhiều hơn 11% và số lượt ghép đôi nhiều hơn 42% với mỗi người dùng.

Thông báo của Tinder về tính năng Blind Date mới, hiện chỉ có ở Hoa Kỳ, được ra mắt sau khi ứng dụng hẹn hò đối thủ của họ, Bumble, đã tuyên bố mua lại ứng dụng Fruitz của Pháp vào tuần trước.

Đầu năm nay, Match Group, công ty mẹ của Tinder, đã kiện ứng dụng hẹn hò nhắm vào người Hồi giáo Muzmatch, vì đã đưa từ “match” vào tên của nó.

Luật sư của ứng dụng cho biết, Match Group trước đây đã cố gắng mua lại Muzmatch “vài lần” từ năm 2017 đến năm 2019, nhưng đã bị từ chối.

Bài viết tham khảo: